Business is booming.

Cảm xúc của em vào ngày khai trường

Cảm xúc của em vào ngày khai trường

Bài làm

Mùa thu về cũng là mùa khai trường, năm học mới lại bắt đầu. Mùa thu với sắc vàng tươi mới, tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng mỗi người cùng với những kỉ niệm học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu.

Mùa thu về mang theo sắc xanh của bầu trời, gửi một chút se lạnh trong gió thu và những tia nắng vàng tươi như hoa cúc. Như bao bạn học sinh khác, hôm nay tôi dậy sớm đến trường để dự lễ khai giảng năm học mới. Con đường vào trường trong ngày hè vắng vẻ nhưng hôm nay lại vui hẳn lên bởi tiếng cười nói của các cô cậu học trò. Những vòng quay xe đạp đưa tôi đến trường bằng niềm vui và lòng náo nức. Cánh cổng trường rộng mở chào đón tất cả các bạn học sinh. Với tôi, năm nay là năm học thứ ba ở mái trường THCS Độc Lập, nhưng ngày khai trường lòng tôi vẫn náo nức, hồi hộp như các em học sinh lớp 6 vậy. Cánh cổng trường THCS Độc Lập rộng mở chào đón tất cả các bạn học sinh về dự lễ khai giảng. Nhìn các em học sinh lớp 6, tôi chợt nhớ về những kỉ niệm ngày đầu tiên đến trường; sự bỡ ngỡ, xen chút bối rối, lo âu hồi hộp vẫn đọng trong ký ức.

Xem thêm:  Văn mẫu tả cái hộp bút của em

Lễ khai giảng bắt đầu, sau diễn văn khai mạc cô Lương Thị Kim Yến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường , âm vang tiếng trống như gửi gắm bao niềm tin hy vọng một năm học mới của mái trường Độc Lập với những thành công mới. Sau phần lễ, chúng tôi được chơi các trò chơi dân gian như kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố,… các bạn ai cũng thích thú tham gia. Nhiều bạn ở các lớp đã chiến thắng trong niềm vui sướng, hạnh phúc. Sự vui sướng, hạnh phúc ấy không chỉ đơn thuần mình là người chiến thắng mà nó còn có cả niềm vui sướng, hạnh phúc trong ngày khai trường.

Năm học mới bắt đầu với bao lo toan, bận rộn, niềm tin, hy vọng của các thầy cô giáo cùng với những ước mơ khát vọng của chúng em. Năm học 2017-2018 này sẽ là sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy trò trường THCS Độc Lập để vươn tới những thành công mới.

Comments are closed.