Business is booming.

Kể về một trận thi đấu thể thao đá banh

Kể về một trận thi đấu thể thao đá banh

Bài làm 1

Sáng hôm qua, em cùng các bạn trong lớp xem trận thi đấu bóng đá của các anh học sinh Trung học. Trận đấu chung kết này được tổ chức tại sân vận động Quận và rất đông khán giả đến từ các trường Tiểu học, Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.

Trên sân rộng, sau hồi còi lệnh của trọng tài, đội áo vàng của các anh trường Trung học Trần Đại Nghĩa phát bóng. Đội áo xanh của các anh Trung học Lý Tự Trọng đón bóng và đá chuyền nhau. Quả bóng được chuyền nhau đều đặn, chưa có gì sôi nổi. Bỗng bóng vút lên cao và đội trường Trần Đại Nghĩa mở tỉ số 1-0. Sân bóng trở nên sôi động, khán giả hò reo, cổ vũ. Thế mạnh đang nghiêng về phía đội trường Trần Đại Nghĩa, đội đã có thành tích nhiều năm liền vô địch. Phút cận cuối, đội trường Lý Tự Trọng cân bằng tỉ số 1 – 1. Phút cuối cùng đội bóng trường Lý Tự Trọng chọc thủnglưới đội trường Trần Đại Nghĩa, giành chiến thắng 1-2 hết sức bất ngờ. Học sinh trường Lý Tự Trọng hò reo vang dội. Đây là lần đầu tiên đội trường Lý Tự Trọng giành vị trí vô địch. Hồi còi dài chấm dứt, trận bóng của trọng tài chìm trong tiếng hò reo cổ vũ, tán thưởng của khán giả. Bóng đá là môn thể thao hào hứng, phổ biến rộng.

Xem thêm:  Cảm nhận về bài thơ Vội Vàng của Xuân Diệu – Văn mẫu lớp 11

Em rất thích xem bóng đá.

Bài làm 2

Em còn nhớ mãi trận đấu bóng đá hấp dẫn giữa hai đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan giải U21 quốc tế ở Ninh Thuận.

Hôm đó em được bố mẹ dẫn đi xem bóng đá ở sân vận động Ninh Thuận. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và nhiều gay cấn.

Vào những phút đầu tiên, đội tuyển Thái Lan dẫn trước với tỉ số 1-0. Sau đó không lâu,đội chủ nhà tấn công quyết liệt, áp đảo khung thành đối phương. Cuối cùng cầu thủ mang áo số 7 tên Văn Quyến đã sút liền hai trái vào lưới Thái Lan. Tiếng reo hò vang dội rất náo nhiệt. Việt Nam chiến thắng với tỉ số 2-1.

Em rất thích xem bóng đá vì khi xem bóng đá giúp em thư giản và không còn thấy mệt mỏi trong những giờ học tập căng thẳng. Em còn tự hào bóng đá Việt Nam.

Comments are closed.