Business is booming.

Lập chương trình buổi cắm trại

Lập chương trình buổi cắm trại

Bài làm

Kết thúc học kì I, lớp đạt 100% trên trung bình cả hai môn Tiếng Việt và Toán. Thầy tổ chức cho chúng em buổi cắm trại tại khu du lịch Bình Quới.

Hoà vào không khí tưng bừng của lớp, mỗi tổ phải tự lập một kế hoạch hoạt động thật khí thế, trình lên cho thầy duyệt. Tổ nào hoạt động tốt sẽ được khen thưởng.

Em là tổ trưởng tô Ba, mọi trọng trách do em đảm đương. Các bạn hi vọng vào khả năng của em, mọi người sẽ hết mình cho công việc chung.

Đến nơi tập kết, hai bạn nam sẽ dựng lều, một bạn còn lại sẽ đi lấy nước chuẩn bị thổi cơm. Lều dựng xong cũng là lúc cơm đã chín. Em cùng hai bạn nữ bắt tay vào việc chế biến thức ăn. Vì mang theo bếp ga mini nên bọn em phải xào nấu những món ăn nhanh và gọn. Thời gian chấm thi đã đến. Thầy cùng lớp trưởng, lớp phó văn thể mĩ làm giám khảo. Tổ em đạt giải nhất do thức ăn ngon và quy trình đun nấu có hiệu quả.

Phần kế tiếp là văn nghệ. Em đã chuẩn bị sẵn ba tiết mục: đơn ca, kể chuyện và ngâm thơ. Chương trình tổ em đặc biệt và nổi trội hơn hẳn. Các bạn trong lớp đều hướng về tổ em với ánh mắt thán phục. Giai đoạn khó khăn nhất bắt đầu. Lần lượt các tổ trưởng tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể, sao cho mọi người đều được tham gia. Không khí tưng bừng, náo động cả khu du lịch rộng lớn với cuộc thi tìm và đọc những ca dao tục ngữ có liên quan đến những con vật. Cả lớp được những trận cười nghiêng ngả khi có bạn bí quá, mang cả con rồng vào cuộc thi. Thầy giáo nhìn em với vẻ mặt vui tươi và hài lòng về đứa học trò này.

Xem thêm:  Bài văn tả mẹ của em hay nhất thế giới

Buổi cắm trại kết thúc, tổem nhổ trại trong vòng năm phút. Thầy tổng kết và trao giải cho tổ em. Mọi người ra về với vẻ hân hoan tràn ngập trong ánh mắt, tiếng cười. Ai cũng thấy lớp rất vui, tình đoàn kết thêm thắt chặt. Lòng quyết tâm học tập tốt, đạt kết quả cao ở kì thi cuối năm chắc chắn sẽ được thực hiện.

Comments are closed.